Màu sắc ô tô hợp phong thủy theo mệnh, theo năm sinh

Màu sắc phù hợp với các nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc được người phương Đông rất quan tâm tới. Những màu sắc trong phong thủy hướng đến mục đích sự hài hòa lý tưởng về năng lượng âm dương. Nó được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi ảnh hưởng đến con người và cuộc sống. Chính vì thế màu sắc ô tô hợp phong thủy cũng rất được người mua quan tâm ngoài do sở thích và tính cách, đó là phong thủy. Màu sắc không chỉ để thể hiện tính cách, phong cách của bản thân mà còn giúp đem lại sự may mắn, thuận lợi cho chủ nhân dựa trên quan điểm ngũ hành tương sinh, tương khắc. Hãy cùng netramm.com tìm hiểu về những màu sắc hợp mệnh với mình và chọn được chiếc xe ưng ý nhất nhé

Màu xe ảnh hưởng gì đến phong thủy?

Chọn màu xe tương sinh với mệnh (tuổi) sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu sắc tương sinh cũng khiến chủ nhân cảm thấy phù hợp. Chọn màu xe mà mệnh của bạn tương sinh cũng vô cùng hợp lý. Khiến cho chiếc xe bền hơn ít bị hỏng vặt và hợp với chủ nhân. Bạn có thể chọn nhiều màu cùng với mệnh, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng. Vì màu hợp với mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Nhưng nếu quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng đấy.

Màu xe ảnh hưởng gì đến phong thủy
Ford màu xanh đen

Bạn cũng nên cần tránh các màu sắc tương khắc với mệnh của ban. Vì những màu sắc tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận. Và dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe thì hoàn toàn có thể bị thương tích. Mua ô tô của một trong những hãng xe ô tô tại Việt Nam là một việc không hề đơn giản. Không chỉ bởi ô tô là những sản phẩm có giá trị lớn mà việc chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh. Hợp phong thủy còn có ý nghĩa mang đến nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống của bạn.

Màu sắc xe ô tô cho mệnh hỏa

Bạn mang mệnh Hỏa và đang có nhu cầu mua xe nhưng không biết chọn màu xe theo mệnh Hỏa như thế nào là hợp phong thủy nhất? Vậy thì mách cho bạn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh của bạn đó là các màu sắc tương sinh, thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây hoặc bạn có thể chọn màu xe hợp tuổi thuộc bản mệnh của mình như: đỏ, hồng, cam. Và tốt nhất là bạn không nên chọn những màu tương khắc như màu xanh dương, màu đen.

Mệnh thổ nên dùng màu gì?

Bạn mang mệnh Thổ và muốn chọn màu xe hợp tuổi nhưng chưa biết nên chọn màu nào? Vậy thì dựa theo quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Nên lựa chọn các màu đại diện cho mệnh Hỏa. Như: đỏ, hồng, cam hoặc lựa chọn màu xe theo mệnh Thổ. Như: vàng đậm, vàng nhạt, nâu, bạc trắng. Và để việc lựa chọn màu xe mang lại nhiều may mắn cho mình thì bạn không nên lựa chọn các màu xe. Các màu đen, màu xanh da trời hay màu xanh lá cây. Vì những màu này đại diện cho thủy, chính là mệnh tương khắc với mệnh hỏa. 

Màu sắc hợp với mệnh Mộc là gì?

Bí kíp chọn màu xe hợp tuổi cho người mệnh Mộc đó là gồm các màu: đen, xanh nước biển, tím. Là những màu thuộc mệnh Thủy màu theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Hoặc bạn yêu thích những màu sắc nổi bật hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các màu thuộc hành Mộc. Như: xanh lá cây, cam, hồng, nâu, đỏ. Và khi chọn màu xe hợp mệnh Mộc cho bạn đó tránh chọn mua xe có các màu trắng, bạc, ánh kim.

Màu sắc ô tô hợp với mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng hay vàng nhạt. Cũng có thể lựa chọn màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay xanh lá cây. Bạn cần tránh những màu như nâu, sẫm. Màu đỏ, màu da hay hồng là những màu tương khắc nên cần cân nhắc khi lựa chọn Vì hỏa khắc thủy. Ngoài ra có rất nhiều màu khác để lựa chọn. Nếu bạn không thích những màu cùng mệnh, có thể chọn những màu của mệnh Kim. Là mệnh tương sinh để phù hợp hơn với tính cách

Màu sắc ô tô hợp với mệnh Thủy
Xe màu xanh dương hợp với mệnh Thủy

Mệnh Kim nên đi xe màu gì?

Tông màu trắng ánh kim vô cùng phù hợp cho người mệnh kim. Xe màu nâu hay màu vàng đậm là những màu người mệnh Kim nên chọn (thổ sinh kim). Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển nếu thích các màu này. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam hay hồng. Đây là màu bản mệnh của lửa mà lửa đốt cháy kim loại.

Các bạn nên thận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh để có thể an tâm hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là việc tập trung lái xe. Không sử dụng rượu bia khi lái xe và chấp hành nghiêm túc luật giao thông. Nếu không thì bạn có sử dụng màu xe hợp mệnh cũng dễ khiến bạn phải nhận những hậu quả đáng tiếc. Chúc các bạn luôn thượng lộ bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *