Cậu bé tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam làm YouTuber dễ hơn ăn kẹo

Huỳnh Hằng Hữu được biết tới là một trong những rich kid Gen Alpha sở hữu gương mặt đình đám nhất nhì. Tuy mới 9 tuổi nhưng thiếu gia Đại Nam đã được trao khối tài sản khổng lồ khi mới 1 tuổi và thành công trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Cậu bé từng chia sẻ về ước mơ trở thành một YouTuber và hiện tại cậu đã có một kênh YouTube đạt hơn 30,000 lượt theo dõi. Tuy rằng nội dung kênh chỉ chia sẻ những hoạt động đời thường trong cuộc sống, không có gì nổi bật nhưng vẫn thu hút được nhiều lượt xem. Cư dân mạng cảm thán cậu bé tỷ phủ làm YouTube còn dễ hơn cả ăn kẹo.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Được biết Huỳnh Hằng Hữu năm nay 9 tuổi, ngoại hình bảnh bao, sáng sủa cực giống ông Huỳnh Uy Dũng. Đáng chú ý, Hằng Hữu đang được xem là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam 
Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Lý do là bởi trong dịp sinh nhật 1 tuổi (năm 2013), thiếu gia họ Huỳnh đã được ba mẹ trao khối tài sản khổng lồ. Cụ thể, ông Huỳnh Uy Dũng đã để lại chúc thư nhượng toàn bộ số tài sản cho Huỳnh Hằng Hữu: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Ông Dũng cũng trao luôn Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai.

Thực tế, số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện và bé Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó, chứ không phải là quyền điều hành Đại Nam. Thay mặt con, vợ chồng Dũng “lò vôi” lập Hội đồng Giám sát. Để quản lý tài sản trong suốt thời gian cậu bé còn nhỏ. Nếu tính như trên, con trai bà Phương Hằng vẫn phải chờ đến đúng 18 tuổi. Để nhận những cơ ngơi này theo đúng di chúc mà ba mẹ sắp đặt.

Cậu bé sở hữu kênh YouTube vài chục nghìn lượt theo dõi dù không phải làm gì

Kể từ thời điểm được bố mẹ giới thiệu trong tiệc sinh nhật 1 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu đã nhanh chóng thu hút tâm điểm của truyền thông. Hiện tại, cậu bé đã được 10 tuổi. Thời điểm bố mẹ nhận được sự quan tâm của dư luận; cậu bé cũng có cơ hội thành lập kênh YouTube riêng. Và hiện tại kênh YouTube này đã đạt gần 35 nghìn lượt theo dõi khi chưa đầy 3 tháng ra mắt.

Cậu bé sở hữu kênh YouTube vài chục nghìn lượt theo dõi
Cậu bé sở hữu kênh YouTube vài chục nghìn lượt theo dõi

Mặc dù, nội dung kênh YouTube của cậu bé không có gì nổi bật. Đa phần cập nhật những hoạt động đời thường, góc quay lại khá tuỳ tiện. Thế nhưng mỗi video được đăng tải trung bình đạt hàng nghìn lượt xem.

Cụ thể, trong video gần đây nhất với nội dung khoe kênh TikTok mới; thiếu gia nhí chỉ quay tuỳ tiện vài giây. Khung ảnh giật đứng, âm thanh ồn ào liên tục thế nhưng vẫn mang về hơn 46 nghìn lượt xem. Trong một video khác, cậu bé cũng chỉ quay tuỳ tiện 18 giây ngồi trước màn hình máy tính; background là phòng ngủ của mình. Thế nhưng vẫn nhanh chóng thu về hơn 20 nghìn lượt xem. Theo thống kê từ YouTube, kênh của Huỳnh Hằng Hữu hiện đã đạt hơn 500 nghìn lượt xem.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin thú vị khác trên trang netramm.com.