Chàng trai trẻ tại Cà Mau còn đi học nhưng đã có thu nhập cao mỗi tháng

Phạm Quyền Quy là một anh chàng sinh viên đang học tại trường ĐH Tôn Đức Thắng. Anh chàng quê tại Cà Mau có đam mê thời trang và đặc biệt thích chụp ảnh, tuy còn đi học nhưng anh đã có thu nhập lên tới 100 triệu một tháng. Hiện anh đang làm trợ lý cho shop quần áo, mỹ phẩm Trang Nemo và mang lại mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người. Anh đã có những chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình từ mùa hè năm 2019. Anh luôn tận dụng thời gian rảnh của mình để tự tạo nên những bộ ảnh thời trang và thu hút lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chàng trai trẻ làm trợ lý shop quần áo có thu nhập khủng

Sinh viên Phạm Quyền Quy chia sẻ về bước khởi nghiệp của mình bắt đầu từ mùa hè 2019. Khi vừa kết thúc khóa học, mình không về quê mà tìm một công việc làm thêm trong 3 tháng hè. Để có tiền đóng học phí cho năm học mới. Tình cờ được một người bạn giới thiệu, Phạm Quyền Quy được nhận vào cửa hàng thời trang Trang Nemo trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. Khu phố thời trang nổi tiếng luôn sầm uất. Nhưng cũng rất cạnh tranh về giá cả, và kiểu dáng.

Chàng trai trẻ làm trợ lý shop quần áo có thu nhập khủng
Chàng trai trẻ làm trợ lý shop quần áo có thu nhập khủng

Dù học ngành quản trị du lịch, nhưng giỏi công nghệ Quy đã bàn với cô chủ Hương Trang chủ động mở rộng kinh doanh thêm mảng online mỹ phẩm. Những ngày đầu áp dụng kinh doanh online, khách hàng ủng hộ rất nhiều. Từ việc bán hàng trực tiếp thời trang và phụ kiện; Trang Nemo mở rộng mô hình kinh doanh online…

Phạm Quyền Quý như một trợ lý chủ lực cho shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm của cô chủ Trang Nemo. Để tiếp nhận đơn hàng, tư vấn cho khách, làm mẫu chụp hình và kiêm luôn việc giao hàng. Nhớ lại những ngày đầu làm việc mức lương chỉ có 6 triệu đồng. Dần dần công việc kinh doanh thuận tiện, phát triển mạnh và thành công. Trang Fanpage kinh doanh Trang Nemo mỗi ngày nhận hàng trăm đơn hàng. Với lượt theo dõi lên đến 250.000 lượt thích và 400 nghìn lượt follow. Đến nay thu nhập hàng tháng của Phạm Quyền Quy hơn 100 triệu một tháng.

Phạm Quyền Quy còn được chú ý nhờ tài năng chụp ảnh và gu ăn mặc sành điệu

Nhờ “chịu cày” ham học hỏi và quán xuyến mọi việc… Hiện thu nhập của chàng trai trẻ Phạm Quyền Quy luôn ổn định và còn giúp đỡ ba mẹ dưới quê… Với công việc vừa học, vừa làm lại có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ như vậy, Quy nói rằng. “Không có gì là không có thể khi mình có đam mê và tận tuy với công việc. Phạm Quyền Quy sẻ mãi trung thành và gắn bó lâu dài với công việc trợ lý cho shop Trang Nemo. Chứ chưa có ý định thay đổi công việc dù sau này có tốt nghiệp đại học.

Phạm Quyền Quy còn được chú ý nhờ tài năng chụp ảnh
Phạm Quyền Quy còn được chú ý nhờ tài năng chụp ảnh

Vừa học trên giảng đường vừa làm trợ lý cho Trang Nemo; nhưng Phạm Quyền Quy biết tận dụng lúc rảnh việc. Để thực hiện những bộ ảnh thời trang cho riêng mình. Có năng khiếu diễn xuất trước ống kinh, am hiểu thời trang và có gu ăn mặc rất cá tính, sành điệu… Chàng sinh viên trẻ Phạm Quyền Quy thu hút ánh nhìn. Bằng những bộ ảnh ngoại cảnh trẻ trung, bắt mắt, ấn tượng và thu hút giới trẻ.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về đời sống giới trẻ tại đây.