Đường dây cá độ bóng đá lên đến 1000 tỷ ở Hải Dương bị triệt xóa

Mới đây, ngày 10/8 tại Hải Dương, cơ quan chức năng đã triệt phá thành công một đường dây cá độ bóng đá, đã tạm giữ 6 đối tượng trong đường dây này. Đáng chú ý, quy mô của đường dây này lên tới 1000 tỷ đồng. Một con số khiến ai cũng phải ngạc nhiên về quy mô của đường dây này. Được biết, đây là đường dây hoạt động chuyên nghiệp, với nhiều thủ đoạn tinh vi. Tuy nhiên, trước sự dũng cảm và xảo quyệt của nhà cầm quyền, chúng đã sa lưới. Và chúng tôi sẽ mang đến thông tin nhanh chóng và chính xác cho bạn đọc với bài viết dưới đây.

Công an tỉnh Hải Dương tiến hành triệt phá đường dây cá độ

Công an tỉnh Hải Dương tiến hành triệt phá đường dây cá độ
Công an tỉnh Hải Dương tiến hành triệt phá đường dây cá độ

Một đường dây cá độ bóng đá tiền tỷ hoạt động rất chuyên nghiệp vừa bị Công an tỉnh Hải Dương triệt phá. Chiều nay (10/8), Đại tá Phạm Minh Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết. Đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc nghìn tỷ dưới dạng cá độ bóng đá. Cơ quan Công an đã bắt giữ Nguyễn Quang Vinh (SN 1986, trú tại khu An Trung, phường An Lưu, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) với vai trò là người cầm đầu.

Ngoài Vinh, thêm 5 đối tượng khác bị bắt giữ gồm: Tự Long Đạt (SN 2000), Nguyễn Thành Long (SN 1994), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1981) cùng trú tại thị xã Kinh Môn; Nguyễn Xuân Thắng (SN 1988), Phạm Huy Tường (SN 1981) cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Thủ đoạn tinh vi của các đối tượng trong đường dây

Quá trình điều tra ban đầu xác định, đây là đường dây tổ chức đánh bạc hoạt động chuyên nghiệp. Các đối tượng trong đường dây này được phân công từng vị trí, vai trò, nhiệm vụ cụ thể nhằm trốn tránh sự phát hiện của cơ quan Công an. Đối tượng tham gia đánh bạc đến từ nhiều địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…Trong thời gian từ tháng 6/2020 đến nay, tổng số tiền các con bạc trong đường dây sử dụng để đánh bạc lên đến 1.000 tỷ đồng.

Thời điểm các trinh sát đột kích vào sòng bạc đang hoạt động thu giữ nhiều tang vật. Gồm 7 điện thoại, 1 bộ máy vi tính, 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều tài liệu khác. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng. Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý những người liên quan.

Tang vật vụ án bị thu giữ
Tang vật vụ án bị thu giữ

Các đối tượng đối mặt với hình phạt nào

Mặc dù vụ án đang tiếp tục điều tra làm rõ và chưa có kết luận chính thức. Tuy nhiên, việc tổ chức đánh bạc chưa bao giờ là hợp pháp. Việc tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá sẽ chịu xử phạt thích đáng của pháp luật. Chúng tổ chức đường dây cá độ liên tỉnh từ Hải Dương, Hải  Phòng, Hưng Yên. Hơn nữa, quy mô lên đến 1000 tỷ của vụ án khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Chắc chắn chúng sẽ nhận bài học thích đáng của Pháp luật. Đây cũng là bài học răn đe cho ai có ý định xấu. Bởi bất kì hành vi trái Pháp luật nào cũng sẽ bị xử phạt thích đáng. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *