Lenovo chính thức ra mắt ba mẫu laptop Yoga cao cấp mới nhất

Lenovo đã chính thức ra mắt ba mẫu laptop Yoga cao cấp mới nhất của hãng, bao gồm siêu phẩm Yoga Slim 9i cùng với bộ đôi 2-trong-1 mỏng nhẹ Yoga 7i và Yoga 9i. Lenovo Yoga Slim 9i là một sáng tạo cao cấp nhất của hãng dành cho người sử dụng luôn muốn dẫn đầu xu hướng số: hiệu năng mạnh, tính năng thông minh trong các thiết kế siêu mỏng, sang trọng. Với khung máy bằng hợp kim chuyên dụng ở trong hàng không vũ trụ, Yoga Slim 9i có độ mỏng chỉ 139 mm và nặng chỉ 1,29 kg.

Laptop Yoga được trang bị công nghệ AI

Đặc biệt, nắp máy được phủ một lớp da thật màu đen sang trọng, với quá trình chế tác thủ công gồm 20 bước. Nhằm đảm bảo vẻ bề ngoài hoàn hảo. Khẳng định phong cách thời trang độc đáo riêng cho Yoga Slim 9i. Để đảm bảo chất lượng cao nhất, từng chiếc máy đều được kiểm tra. Và thử nghiệm để chịu được sự hao mòn hằng ngày trong một số điều kiện. Bao gồm cả độ căng và tiếp xúc với tia cực tím.

Trong khi đó, với khung máy bằng hợp kim nhôm cao cấp, bền nhẹ cùng vỏ máy được chế tác từ công nghệ phun cát. Với độ chính xác cao và bản lề xoay 360 độ dễ dàng chuyển đổi từ laptop sang tablet. Bộ đôi Yoga 9i/Yoga 7i sở hữu diện mạo hiện đại. Hướng tới nhóm người dùng đam mê sáng tạo.

Laptop Yoga được trang bị công nghệ AI 
Lenovo yoga 7i

Cũng giống như Yoga Slim 9i, cả hai laptop Lenovo Yoga 9i và 7i đều được trang bị công nghệ AI. Giúp người dùng trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện hơn như Flip-to-Boot – máy sẵn sàng hoạt động ngay khi mở nắp. Khiến người dùng không mất thời gian chờ đợi; công nghệ làm mát thông minh Lenovo Intelligent Thermal System 4.0 giúp máy hoạt động ổn định. Và tăng thời lượng pin lên tới 18h (Yoga 7i) và 20h (Yoga 9i).

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo Yoga Slim 9i; Yoga 9i và Yoga 7i có giá khởi điểm lần lượt 51,99 triệu đồng, 49,99 triệu đồng và 25,99 triệu đồng.

Đánh giá laptop Lenovo Yoga Slim 9i

Lấy sản phẩm ra khỏi hộp, tôi đã không khỏi bất ngờ. Khi Lenovo lần này đã chịu “cải tạo” ngoại hình rất nhiều cho chiếc YOGA Slim 9i của họ. Trước đây các sản phẩm YOGA của hãng này phần nhiều được làm từ nhựa hoặc hợp kim ở part A. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy Lenovo sử dụng vật liệu da ngay trên mặt này.

Có thể nói phần da đã tạo nên điểm nhấn riêng cho YOGA Slim 9i. Khiến người bên ngoài nhìn vào cũng đủ hiểu được đây là một sản phẩm sang trọng và dành cho người “có tiền”. Khi cả thế giới laptop cao cấp định hình với vật liệu hợp kim sáng bóng. Hoặc carbon lầm lì cho part A thì YOGA Slim 9i lại tạo thêm luồng gió mới với chất liệu da này.

Đánh giá laptop Lenovo Yoga Slim 9i
Lenovo Yoga Slim 9i

Ưu điểm của việc sử dụng vật liệu da không chỉ giúp sản phẩm trông đẹp hơn. Mỗi khi đặt tại góc làm việc. Mà nó còn khiến người dùng cảm thấy sạch sẽ hơn. Không còn nỗi lo bám vân tay chi chít trên bề mặt nữa.

Lenovo cho biết phần da trên nắp máy là da thật được làm từ Châu Âu. Chế tác thủ công qua quá trình gồm 20 bước. Mang lại vẻ bề ngoài hoàn hảo và tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm.

Trang netramm.com xin chia sẻ đến bạn đọc.