Vợ chồng tái hiện ảnh cưới với chiếc váy cưới được cất giữ gần 60 năm

Thật bất ngờ khi gia đình bà Karen đã tìm được chiếc váy cưới của bà được cất giữ ở trong nhà tại Handford, California. Chiếc váy cưới này được bà mặc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình cách đây gần 60 năm. Mọi người trong nhà vô cùng ngạc nhiên khi sau gần 6 thập kỷ, bà vẫn có thể mặc vừa vặn chiếc váy cưới đó. Ekip cùng các con, các cháu của bà đã cố gắng dựng lại những chi tiết gần giống với bức ảnh cưới cùng với một số thứ hiện đại khác. Gia đình đã giúp ông Gary thuê bộ lễ phục màu trắng và nó gần giống với bộ đồ cưới ông mặc năm 1962.

Cặp vợ chồng tái hiện ảnh cưới gần 60 năm trước

Bà Karen khoác trên mình chiếc váy 59 năm trước từng mặc trong hôn lễ của mình và ông Gary Ryan; trong album kỷ niệm ngày cưới. Gần đây, gia đình bà Karen tìm thấy chiếc váy cưới của bà được cất giữ trong nhà ở Handford, California. Mọi người đều ngạc nhiên khi người phụ nữ 79 tuổi vẫn mặc chiếc váy vừa vặn. “Nhìn thấy chiếc váy tôi rất phấn khích, nhưng không tin được mình vẫn mặc vừa nó”, bà nói.

Quan trọng hơn hết chồng của bà – ông Gary sau những biến cố về sức khỏe; cụ thể là rắc rối về bệnh tim; gia đình lại càng quyết tâm muốn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của hai người. Khi về già, chúng ta sẽ càng trân trọng những kỉ niệm; những dấu mốc quan trọng trong đời, cùng người đầu ấp tay gối đã trải qua trong suốt thời trẻ.

Chiếc váy cưới được giữ trong nhà gần 60 năm
Chiếc váy cưới được giữ trong nhà gần 60 năm

Vì đây được coi như một điều hết sức đặc biệt, con dâu và cháu gái của ông bà đều sở hữu cho mình những cửa hàng studio riêng, nên quyết định đã thực hiện tặng ông bà một bộ ảnh cưới coi như là một kỷ niệm tuổi xế chiều.

Con dâu và cháu gái ông bà đều có studio ảnh cưới riêng; nên quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cho ông bà. Sau những rắc rối vì bệnh tim, ông Gary đã khỏe lại; gia đình càng quyết tâm lưu giữ những khoảnh khắc quý giá của hai người.

Tuổi của chiếc váy cưới lên tới 6 thập kỷ

Họ thuê cho ông Gary một bộ lễ phục màu trắng gần giống với bộ đồ ông mặc năm 1962 và dành một giờ vào buổi chiều để chụp ảnh. Ekip cố gắng dựng lại những chi tiết đặc biệt gần giống với bức ảnh cũ; kèm thêm một số thứ hiện đại khác.

Đôi tình nhân tuổi xế chiều được trở lại khoảnh khắc lần đầu ông Gary thấy vợ mặc bộ váy cưới. “Thật sự rất xúc động. Cô ấy trông vẫn khá hấp dẫn”, ông nói. Họ cùng khui sâm panh như bức ảnh chụp 59 năm trước. Niki, con dâu của bà Karen cho biết; bây giờ ông bà vẫn ôm hôn nhau, nói “anh yêu em” mỗi ngày.

Tuổi của chiếc váy cưới lên tới 6 thập kỷ
Tuổi của chiếc váy cưới lên tới 6 thập kỷ

Ông bà lão cho biết, khác biệt lớn nhất giữa đám cưới trước đây và bây giờ là giá cả. Khi kết hôn năm 1962, họ chỉ phải chi 500 USD; trong khi chi phí đám cưới trung bình năm 2019 khoảng 23.000 USD. “Đừng quá coi trọng bất cứ thứ gì, trừ khi nó nghiêm túc. Chỉ cần trong cuộc sống luôn thấy vui”, ông bà khuyên các đôi vợ chồng khác.

Nếu muốn tham khảo những bài viết hay và bổ ích khác về đời sống gia đình hãy truy cập vào: netramm.com nhé!