Cách xem ngày chuyển phòng làm việc cho công việc suôn sẻ

Người phương Đông hay có thói quen xem ngày, xem trước khi làm việc gì đó quan trọng. Tuy là có phần “duy tâm” nhưng thực sự cũng rất có hiệu quả trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là khi chuyển nhà hay phòng làm việc tới nơi khác, nhà là nơi ở, như là nói “an cư lạc nghiệp”. Trong khi đó, văn phòng cũng là nơi làm ra tiền tài, vật chất, cần thu hút các tài lộc. Đương nhiên cũng sẽ có người không tin vào những việc như xem ngày chuyển phòng làm việc có liẻn quan đến sự hưng thịnh của công ty. Nhưng cũng có người đã nói khi chuyển nhà hay phòng làm việc không nay hay bị các sự việc nhỏ nhặt như quên đồ, sự cố di chuyển,… Hay thậm chí ảnh hưởng đến kết quả hoạt động và việc kinh doanh sau này. Dân gian cũng có câu: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” tại sao không cùng netramm.com tìm hiểu một chút để tránh những sự việc không mong muốn.

Vì sao phải xem ngày chuyển phòng làm việc?

Việc xem phong thủy ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ thời cổ đại phương Đông. Đây là một môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó các bạn có thể tham khảo mỗi khi làm những công việc quan trọng như chuyển phòng làm việc, chuyển nhà ở, chuyển trọ, hay chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới… Xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo phong thủy gia chủ. Có ý nghĩa rất đặc biệt trong việc kinh doanh, hay buôn bán. Việc chọn được ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh của bạn. Thậm chí đến sự thành công hay thất bại mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

Vì sao phải xem ngày chuyển phòng làm việc?
Bàn làm việc hướng ra ngoài

Nhiều người tin rằng, nếu tìm cho mình được ngày hoàng đạo tốt để chuyển dọn văn phòng làm việc, thì mọi công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có những khởi đầu thuận lợi. Sẽ gặp được nhiều may mắn tài lộc và loại bỏ được những điều xui rủi không mong muốn. Việc xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi. Hay ngày sinh, hay là tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào hình dáng, nhân tướng học. Qua đó có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.

Những cách chọn ngày để chuyển phòng làm việc

Ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là điều cực kỳ quan trọng quyết định đến viêc này ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty. Có nhiều cách để xem ngày chuyển phòng làm việc. Cách xem ngày tốt chuyển phòng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là công sức. Tuỳ theo ý muốn, cũng như quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách này hay là cách kia. Nhưng chung lại là cũng chỉ mong muốn công việc của mình diễn ta một cách tốt đẹp. Mọi chuyện được hàng thông, may mắn…

Xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Tại sao lại phải xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi của lãnh đạo? Bởi người lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành công hay thất bại, phát triển của bộ công ty. Người lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy đó. Từ tuổi mệnh của người lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh người đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới người lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch. 

Xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo
Chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của lãnh đạo

Xem và chọn những ngày Kim hoặc Thủy

Chúng ta hay có câu chúc nhau: “tiền vào như nước”. Theo quan niệm của người xưa thì hành Kim gắn liền với nhiều tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và phát triển. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc nhất. Bởi vậy nên chọn những ngày hành Kim và hành Thuỷ, để chuyển phòng làm việc sẽ luôn có một sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ ở nơi mới.

Chuyến nhà, phòng làm việc vào ngày tốt

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt hơn để làm những việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng… Đây là cách để chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo thêm nếu như có ý định làm việc lớn trong năm 2021 này.

Tránh những ngày xấu

Nên hạn chế và loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể xem ngày chuyển được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất. Trong dân gian khi làm việc lớn thường tránh các nagyf sau. Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng). Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng). Dương công Kỵ Nhật (những ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch) 

Tránh những ngày xấu
Xem theo ngày theo lịch âm, lịch dương để tránh ngày xấu

Hỏi thầy phong thủy ngày trước khi chuyển phòng làm việc

Nếu như bạn không thể tự xem ngày chuyển được hoặc còn đang phân vân thì nên hỏi ý kiến của các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp các cho các bạn có thể chọn ra được ngày chuyển văn phòng phù hợp nhất. Việc chọn được ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,.. Chúng tôi có thể nói việc xem ngày chuyển phòng là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bạn không cần phải quá duy tâm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào. Chúc các bạn chọn được cho doanh nghiệp mình một ngày thật tốt để chuyển văn phòng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *