Công an Đắk Lắk bắt nhóm nữ 9x tụ tập đánh bạc

Thời gian qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phá nhiều vụ án đánh bạc trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các đối tượng nữ tham gia chém giết ăn tiền trên chiếu bạc. Với nền kinh tế phát triển, giao thông đi lại thuận tiện là cơ hội để các đối tượng cờ bạc hoành hành. Các con bạc mượn địa điểm để tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Hành động của người đẹp đã gây ảnh hưởng rất xấu đến an ninh trật tự. Các con bạc bất chấp pháp luật ảnh hưởng rất lớn đến công tác điều tra của cơ quan công an. Trước hoạt động của các đối tượng, chúng tôi cũng như bạn đọc mong muốn những kẻ gây án phải bị trừng trị trước pháp luật.

Công an Đắk Lắk bắt giữ nhóm nữ 9x đang say sưa đánh bạc

Công an Đắk Lắk bắt giữ nhóm nữ 9x đang say sưa đánh bạc
Công an Đắk Lắk bắt giữ nhóm nữ 9x đang say sưa đánh bạc

Ngày 2-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc tại nhà riêng ở phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột. Theo thông tin ban đầu, qua quá trình theo dõi và nguồn tin báo của người dân, tối 25-2, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1991, ở hẻm 29, đường Y Ngông, TP Buôn Ma Thuột). Lực lượng công an đã ập vào bắt giữ nhóm nữ 9x, có ngoại hình “ưa nhìn” đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc.

Theo đó, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bằng công tác nghiệp vụ. Công an đã theo dõi đã bắt được quả tang đang tổ chức đánh bạc. Các đối tượng tham gia dưới hình thức đánh xì lát ăn thua bằng tiền. Ngoài chủ nhà còn có cùng các con bạc: Lưu Ngọc Thịnh (sinh năm 1996), Nguyễn Ngọc Hiệp (sinh năm 1970). Có 5 đối tượng nữ Nguyễn Thiên Thanh (sinh năm 1993), Đinh Thị Ngọc Quyên (sinh năm 1993), Trương Thị Bích Trang (sinh năm 1994) Trương Thị Bích Trâm (sinh năm 1988), Lê Hoài Thư (sinh năm 1990). Tất cả các đối tượng đều trú ở thành phố Buôn Ma Thuột. Tại hiện trường khi bị phát hiện, lực lượng công an đã thu giữ hơn 130 triệu đồng.

Công an khám xét và thu giữ tang vật

Công an khám xét và thu giữ tang vật
Công an khám xét và thu giữ tang vật

Tại đây, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật có tại hiện trường. Có 16 chiếc điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc đánh bạc. Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, sòng bầu cua do bà H’Linh Niê (51 tuổi) cầm đầu. Bà này thường trú ở phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Số tiền mà các đối tượng dùng để đánh mỗi lượt lên đến 5 triệu đồng. Hình thức chơi không quá phức tạp nên nhiều đối tượng tham gia. Điều đáng nói là có nhiều cô gái trẻ cũng trong chiếu bạc này.

Để đối phó với cơ quan chức năng, nhóm này luôn cắt cử người cảnh giới từ xa. Khi thấy người lạ xuất hiện, người cảnh giới sẽ hô lên để các con bạc tháo chạy. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã bắt giữ được nhóm đối tượng. Trong đó, nhiều đối tượng tham gia đánh bạc đã có tiền án, tiền sự. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguồn: nld.com.vn