Đạo diễn Trương Khai và tác phẩm mới xuất sắc

Có thể nói rằng điện ảnh Trung Quốc là một trong những nền điện ảnh phong phú, và khá là thành công. Thu hút được đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả châu Á. Và gần đây nhất, tác phẩm “những đứa con nhà họ Kiều” cũng rất thu hút những người yêu phim ảnh. Đây là tác phẩm được khán giả đánh giá cao từ diễn xuất của diễn viên, cho đến kịch bản và cả bối cảnh. Tất cả đều làm nên một tác phẩm xuất sắc, đầy tính nhân văn, phản ánh hiện thực. Có thể nói đây là một thành công lớn trong sự nghiệp của đạo diễn Trương Khai. Kính mời quý bạn đọc thân mến hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu thông tin này.

Tác phẩm của đạo diễn Trương Khai nhận về những đánh giá tốt

Phim “Những đứa con nhà họ Kiều” được khán giả khen về kịch bản. Bối cảnh cũng như diễn xuất của dàn sao. Phát trên QQ từ 17/8, phim nhiều lần vào top tìm kiếm, bình luận. Trên mạng xã hội nhờ tình tiết cảm động. Tác phẩm của đạo diễn Trương Khai Trụ nhận 8,4/10 điểm ở diễn đàn Douban.

Chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của Vị Tịch, lấy bối cảnh từ năm 1977 tới 2008. Xoay quanh gia đình họ Kiều. Người mẹ qua đời sau khi sinh con thứ năm – Kiều Thất Thất (Chu Dực Nhiên đóng). Người cha – Kiều Tổ Vọng – thô bạo và ích kỷ. Năm anh chị em nương tựa lẫn nhau trưởng thành, vào đại học. Đi làm rồi kết hôn, từng bước đi qua gian khổ, đói nghèo.

Tác phẩm của đạo diễn Trương Khai nhận về những đánh giá tốt
Những đứa con nhà họ Kiều

Trang CCTV nhận xét nội dung phim bình dị song cuốn hút người xem nhờ gần gũi, thực tế. Chứa đựng những điều xót xa lẫn tốt đẹp về cuộc đời. Câu chuyện nêu bật tình cảm “anh em như thể tay chân”. Nhưng phản ánh sự biến thiên của xã hội qua 30 năm. Trên diễn đàn Douban, khán giả Xigua bình luận ban đầu, anh lo ngại phim lê thê. Tiết tấu chậm nhưng càng xem, anh càng bất ngờ. Vì cách kể lôi cuốn, nội dung phong phú.

Thể hiện của dàn diễn viên cũng được khen ngợi

Thể hiện của dàn diễn viên cũng được khen ngợi. Từ các sao nhí đóng năm anh chị em Kiều gia thuở bé. Cho tới dàn diễn viên trưởng thành. Các phân đoạn năm anh em thuở bé lấy nước mắt người xem. Như cảnh anh cả Kiều Nhất Thành múc cháo chia cho các em đang hau háu chờ ăn. Dàn diễn viên trưởng thành Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý. Chu Dực Nhiên lột tả chân thực cá tính của mỗi nhân vật. Tạo đồng cảm với khán giả, theo Sina.

Thể hiện của dàn diễn viên cũng được khen ngợi
Thể hiện của dàn diễn viên cũng được khen ngợi

Trên Weibo và các diễn đàn. Phim còn nhận nhiều lời khen ở bối cảnh, trang phục, kiểu tóc. Tuy vậy, một số khán giả cho rằng vài tình tiết thiếu chặt chẽ. Tài khoản Xiaoniao 81 viết: “Xem mấy tập đầu, tôi vẫn chưa hiểu vì sao. Những đứa con không ai ghét hay hận ông bố cay nghiệt. Kết cấu phim không chặt, có đoạn đường đột, khó hiểu”.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên mục giải trí của chúng tôi. Về tác phẩm mới của đạo diễn Trương Khai “những đứa con nhà họ Kiều”. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Đón xem những thông tin khác tại đây!