Đội tuyển futsal Việt Nam để thua 0-4 trước đội tuyển futsal Tây Ban Nha

Đội tuyển futsal Việt Nam bước vào trận đấu thứ hai trong trận giao hữu với chủ nhà Tây Ban Nha, đây là trận đấu rất quan trọng của đội tuyển Futsal Việt Nam nhằm chuẩn bị cho VCK Futsal World Cup 2021 sẽ được tổ chức tại Lithuania vào tháng 9 tới. Đây là lần thứ 2 đội tuyển futsal Việt Nam có cơ hội đối đầu với đội tuyển Tây Ban Nha. Năm 2016, trước khi tham dự vòng chung kết FIFA Futsal, đội tuyển Futsal Việt Nam cũng để thua Tây Ban Nha trong trận giao hữu với tỷ số 1-4. Đây là giải cúp tứ hùng do chủ nhà Tây Ban Nha tổ chức chi tiết trận đấu này được chúng tôi cập nhất trong bài viết dưới đây.

Đội tuyển futsal Việt Nam tham gia giải tứ hùng

Theo kế hoạch, từ ngày 28/8 đến 31/8, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tham dự Giải Fustal Cúp Tứ hùng cùng các đối thủ Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu. Dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ Giải Futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9.

Đội tuyển futsal Việt Nam tham gia giải tứ hùng
Đội tuyển futsal Việt Nam tham gia giải tứ hùng

Giải futsal Tứ hùng tại Tây Ban Nha đã được khai mạc vào đêm 28/8. Đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận ra quân gặp đội tuyển futsal Nhật Bản. Và thua với tỷ số 0-1 từ tình huống phạt đền. Ngày 4/9, toàn đội sẽ di chuyển sang Lithuania, hướng đến VCK Futsal World Cup 2021. Nếu không có gì thay đổi, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có thêm trận đấu giao hữu. Trận đấu này mang tính tổng duyệt với ĐT Morocco vào ngày 6/9.

Giải futsal Tứ hùng tại Tây Ban Nha đã được khai mạc vào đêm 28/8. Đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu trận ra quân gặp đội tuyển futsal Nhật Bản và thua với tỷ số 0-1 từ tình huống phạt đền.

Đội tuyển Việt Nam để thua đội tuyển Tây Ban Nha

Tuyển futsal Việt Nam thúc thủ 0-4 trước đội bóng số một thế giới Tây Ban Nha. Tại giải giao hữu Tứ hùng chuẩn bị cho VCK World Cup 2021. Sau trận thua Nhật Bản 0-1, tuyển futsal Việt Nam tiếp tục có trận giao hữu rất chất lượng với đội bóng số 1 thế giới Tây Ban Nha. Đây là bài test quan trọng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang với các đối lớn trên thế giới. Trước khi chính thức bước vào những cuộc tranh tài ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Thua đối thủ tới 42 bậc xếp hạng FIFA. Nên không khó hiểu tuyển futsal Việt Nam hoàn toàn bị áp đảo trong trận đọ sức cùng Tây Ban Nha. Đội chủ nhà mở tỷ số từ phút thứ 3 sau pha lập công của Borja Diez. Sau khi có bàn thắng, các cầu thủ xứ bò tót liên tục tạo ra nhiều sức ép lên khung thành thủ môn Hồ Văn Ý. Đến phút 14, Tây Ban Nha nhân đôi cách biệt với pha lập công của Javier Solano.

Đội tuyển Việt Nam để thua đội tuyển Tây Ban Nha
Đội tuyển Việt Nam để thua đội tuyển Tây Ban Nha

Trong suốt hiệp 1, thầy trò HLV Phạm Minh Giang thi đấu với đấu pháp phòng ngự phản công. Tạo ra được ít nhất 3 cơ hội nhưng chưa thể tận dụng tốt. Trước khi khép lại hiệp 1, Tây Ban Nha đã nâng tỷ số lên 3-0 do công của Sergio Gonzalez phút thứ 19.

Ngay đầu hiệp 2, Tây Ban Nha nhanh chóng có bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 sau pha dứt điểm gọn gàng của Raul Campos phút thứ 23. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Đội tuyển futsal Việt Nam hủy giao hữu với Guatemala

Theo thông tin từ LĐBĐ Tây Ban Nha đội tuyển futsal Guatemala có cầu thủ bị dương tính với Covid-19. Do đó các trận đấu của đội tuyển này tại giải giao hữu Tứ hùng bị hủy bỏ. Như vậy, thầy trò HLV Phạm Minh Giang mất đi một trận đấu cọ xát trước thềm giải đấu lớn.

Kết thúc giải đấu này, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu. Dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Trước khi di chuyển sang Lithuania để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Tại VCK Futsal World Cup 2021. Tuyển Việt Nam lần lượt gặp Brazil trong trận ra quân ngày 13/9. Và các đối thủ tiếp theo là Panama (ngày 16/9) và Cộng hòa Séc (ngày 19/9).

Tại netramm.com bạn sẽ không phải bỏ lỡ những tin tức thể thao mới nhất diễn ra trong nước trong nước.