Người mệnh thủy nên chọn những đồ trang trí nào cho ô tô?

Vận mệnh của con người phụ thuộc vào rát nhiều yếu tố khác nhau từ cả trong lẫn bên ngoài. Tùy vào phúc đức mà mỗi người có những hướng đi, những con đường riêng. Theo phong thủy ngũ hành của người phương Đông, mệnh được chia theo can chi bao gồm: Kim, Mộc, Thủy , Hỏa, Thổ. Theo đó tương sinh tương khắc với nhau, ảnh hưởng lẫn nhau. Mệnh là phần đã có sẵn và không thay đổi, tuy nhiên vận có thể. Phong thủy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến con người. Tuy không đóng vai trò chủ đạo nhưng vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến tài vận của con người. Vì vậy netramm.com sẽ chia sẻ với bạn cách chọn đồ trang trí ô tô cho người mệnh Thủy. Hãy tìm hiểu ngay sau đây và tìm cho mình món đồ phù hợp cho xe hơi của bạn nhé

Đặc điểm của người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới. Họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan. Vì vậy thường đưa ra những quyết định chính xác. 

Đặc điểm của người mệnh Thủy
Nước tượng trưng cho người mệnh Thủy

Nhưng họ lại là những người dễ tổn thương khi những người khác có hàng động không tốt dành cho mình. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng người khác. Vì thế mà họ sẵn sàng lắng nghe tâm tư của tất cả mọi người. Về điểm yếu của người mệnh Thủy là họ luôn nghĩ về những chuyện không xảy ra và hay lo lắng về vấn đề đó. 

Những người sinh năm nào thuộc mệnh Thủy?

Chỉ cần bạn biết Can Chi một năm bất kỳ là bạn có thể tính Mệnh theo năm sinh. Can Chi là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước Phương Đông như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Can Chi dùng bộ số chung nhỏ nhất của 10 Can và 12 Chi để xác định tên gọi thời gian ngày tháng năm. Vì vậy 2 năm liền nhau sẽ mang cùng một mệnh. Người mệnh Thủy sinh vào các năm sau: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982, 1922). Các năm Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966, 2026), Quý Hợi (1983, 1923). Hay Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967, 2027), Ất Dậu (1945, 2005). Hoặc Giáp Dần (1974, 2034), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975, 2035)

Người mệnh Thủy nên dùng đồ trang trí gì trong xe hơi?

Những món đồ trang trí xe hơi vốn có vai trò quan trọng. Vì xe hơi là phương tiện di chuyển hàng ngày của mỗi người trong cuộc sống, dù là sinh hoạt hay đi công tác. Việc thường xuyên di chuyển trên đường khiến ai cũng muốn những chuyến đ đều được bình an, may mắn. Do vậy những món đồ trang trí không chỉ khiến chiếc xe sang trọng hơn mà còn đem lại may mắn cho chủ xe. Vậy những món đồ trang trí xe hơi nào hợp người mệnh Thủy?

Những món đồ nên dùng

Người mệnh Thủy có thể chọn trưng bày trong xe ô tô tượng Thần Tài, tượng Phật, hoặc tượng Quan âm được chế tác từ đá có gam màu Tương Sinh hoặc Hòa hợp vừa tôi vừa trình bày ở trên. Các tượng này đặt trên xe sẽ đem đến tài lộc và bình an cho bạn trong mỗi chuyến đi. Lưu ý: Trường hợp chọn tượng Phật, bạn cần tìm hiểu Phật bản mệnh ứng với 12 con giáp để có sự lựa chọn tốt nhất.

Cách đặt đồ trang trí phong thủy cho xe hơi

Người mệnh Thuỷ nên chọn đồ vật thuộc hành Kim. Bởi nó có khả năng hỗ trợ cho người mệnh Thủy. Chẳng hạn như đồng tiền xu, tượng bằng kim loại… Người mệnh Thủy nên chọn các sản phẩm đặt trên xe làm từ kim loại, thủy tinh hay gỗ có dạng hình trụ, hình tròn hay hình lượn sóng. Bạn cũng có thể chọn những sản phẩm làm từ đá quý để đặt trên ô tô. Đá quý có khả năng tỏa ra năng lượng tốt lành và đem lại may mắn cho cho người mệnh Thủy. 

Cách đặt đồ trang trí phong thủy cho xe hơi
Dây khánh bằng ngọc trang trí cho xe hơi

Nên dùng đồ trang trí có màu gì?

Người mệnh Thủy nên chọn đồ phong thủy có màu Trắng, Xám, Ghi. Vì đây là màu Tương Sinh của người mệnh Thủy, giúp che chở, nâng đỡ, bảo vệ cho người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn đồ phong thủy có màu Đen, Xanh nước. Đây là màu Hòa hợp (bản mệnh) của người mệnh Thủy. Nhóm màu Hòa hợp thuộc dạng trung tính. Không tốt cũng không xấu. Và cũng sẽ là sự lựa chọn thay thế khi bạn không chọn được sản phẩm có màu sắc thuộc nhóm màu Tương Sinh.

Người mệnh Thủy tránh chọn đồ phong thủy trên xe ô tô có màu Xanh lục. Vì đây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc do đó đồ vật có màu mệnh Mộc sẽ hút hết may mắn, lấy hết tài lộc của người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy tránh chọn đồ trang trí có màu Đỏ, Hồng, Tím. Do các gam màu này thuộc mệnh Hỏa. Trong phong thủy, Thủy khắc Hỏa nên cũng sẽ không tốt cho người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy tránh chọn đồ phong thủy có màu Vàng, Nâu đất do nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Trong phong thủy, Thổ khắc Thủy nên sẽ không tốt cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *