Nhóm nhạc Monstar chính thức ngừng hoạt động

Nhóm nhạc Monstar hay còn gọi là Monstar from St. 319 là một nhóm nhạc nam. Nhóm được thành lập, đào tạo và quản lý bởi St.319 Entertainment. Nhóm nhạc này bao gồm các thành viên xuất thân từ Nhóm nhảy St. 319. Và đồng thời được tuyển từ cuộc thi tìm kiếm tài năng của St. 319 Entertainment. Theo định hướng ban đầu của công ty quản lý, Monstar sẽ là nhóm nhạc năm thành viên được St.319 xây dựng và đào tạo. Thời gian đầu nhóm đã ra mắt đầy đủ năm thành viên: Erik (đã rời nhóm), Nicky, J, Zino, Key, Grey-D.

Vừa mới đây, theo thông báo chính thức, Monstar sẽ chính thức ngừng hoạt động trong tương lai. Đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ không còn chung một nhóm, mà tách ra để hoạt động cá nhân. Đây là một thông tin khá buồn đối với fan hâm mộ của nhóm nhạc này. Cùng chuyên mục giải trí chúng tôi tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau đây nhé!

Trước chia tay, nhóm nhạc Monstar cho ra mắt MV mới

Nhóm nhạc Monstar sẽ ngừng hoạt động. Sau khi tổ chức fan meeting online và ra album cuối cùng ngày 30/7. Đại diện của nhóm nhạc Việt năm thành viên cho biết. “Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân. Cũng đồng hành với công ty quản lý hiện tại”.

Trước chia tay, nhóm nhạc Monstar cho ra mắt MV mới
MV tri ân khán giả của nhóm nhạc Monstar

Tối 18/7, nhóm ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của họ sau hai năm hoạt động cầm chừng. MV là những thước phim màu sắc trong trẻo, cổ điển, pha chút nổi loạn của tuổi trẻ. Các ca sĩ tri ân khán giả và tạm biệt nhau. “Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn trong chúng ta. Cảm ơn đã đến, hy vọng không quên và hẹn gặp lại…”.

Đã giành được các giải thưởng lớn

Năm 2016, Monstar ra mắt đội hình ba thành viên – Erik, Nicky, Key – với single đầu tay Baby Baby. Erik đột ngột rời nhóm năm 2017 và thành công khi hoạt động độc lập. Sau đó, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GreyD và hoàn thành đội hình đầy đủ. Vào năm 2018 với thành viên J và Zino. Nhóm do công ty S.T319 – đơn vị quản lý của ca sĩ Amee – đầu tư.

Họ đã giành được các giải thưởng âm nhạc trong nước. Như giải Mai Vàng cho hạng mục “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” trong hai năm liên tiếp (2017 và 2018). V Live Awards, Keeng Young Awards… Các thành viên cũng cơ cơ hội phát huy sở trường riêng, như Nicky với vai trò VJ. GreyD có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ… Hai năm gần đây, nhóm ít hoạt động. Riêng thành viên GreyD hoàn toàn vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đã giành được các giải thưởng lớn
Đã giành được các giải thưởng lớn

Về ý nghĩa tên nhóm. Theo lý giải của St.319, Monstar là sự kết hợp giữa: Monster (quái vật – thể hiện sự mạnh mẽ). Và Star (ngôi sao – thể hiện ánh sáng của niềm hy vọng). Tên fan club của nhóm là Monee, đặt cạnh tên nhóm sẽ có ý nghĩa. “siêu mặt trăng” (Moonee) là thiên thể duy nhất xoay quanh hành tinh xanh (Monstar). Như một vệ tinh luôn bảo vệ và che chở. Bởi theo truyền thuyết, đêm trăng tròn cũng chính là đêm “quái vật” (Monstar) xuất hiện. Và tràn đầy năng lượng nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết của netramm.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *