Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và ca khúc kỉ niệm tình yêu với bà xã

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng của nền âm nhạc Việt Nam. Anh đã giành được một đề cử Cống hiến cho bài “Huyền thoại” năm 2019. Và đặc biệt anh là tác giả của bài hát nổi tiếng “Có chàng trai viết lên cây”. Vào đầu năm 2020, chàng ca sĩ gốc xứ Nghệ nhận được 2 giải thưởng Làn Sóng Xanh 2019. Tại các hạng mục khác nhau “Ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất” với sáng tác “Có chàng trai viết lên cây”.

Phan Mạnh Quỳnh trở nên nổi tiếng và được khán giả ủng hộ qua ca khúc “Vợ người ta”. Đây là bài hát sở hữu hơn 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2015. Vào năm 2016, anh tạo bước ngoặt lớn khi tham dự chương trình Bài hát hay nhất mùa 1. Anh còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ cộng tác thành công với hàng loạt ca sĩ lớn như Mỹ Tâm,Hà Anh Tuấn và Phạm Quỳnh Anh.

Vừa mới đây, anh vừa cho ra mắt ca khúc “gặp gỡ, yêu đương và được bên em”. Nhằm kỉ niệm và thổ lộ tình cảm với cô vợ xinh đẹp Khánh Vy. Cùng chuyên mục giải trí của chúng tôi tìm hiểu thông tin này qua bài viết sau đây nhé!

Ca khúc nói về tình cảm đẹp giữa ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bà xã

Phan Mạnh Quỳnh sáng tác bài “Gặp gỡ, yêu đương và được bên em”. Nói về hạnh phúc khi cưới người mẫu Khánh Vy. Nhạc sĩ cho biết gom tình cảm và tâm tư trong 5 năm yêu vợ. Từ lúc gặp gỡ đến ngày cưới, để đưa vào bài hát. Ca khúc có lời:

“Khi anh đang nhìn ngắm dung nhan dưới ánh chiều vàng. Nỗi hân hoan như mang anh đi về chốn địa đàng. Muốn thấy nụ cười, muốn bảo bọc người, cho em một đời bình yên. Xuân – Thu, Đông – Hạ dẫu vinh quang hay khi bần hàn. Nguyện trao em tình nghĩa như biển ngàn. Trải qua bao nhiêu những vui buồn thì vẫn trong anh rất vinh hạnh: gặp gỡ, yêu đương và được bên em…”

Ca khúc nói về tình cảm đẹp giữa ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bà xã
Ca khúc nói về tình cảm đẹp giữa ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và bà xã

MV quay trong 24 tiếng ở phim trường tại TP HCM hồi tháng 4. Vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc váy cưới, xuất hiện ở cảnh cuối. Anh nói: “Đáng lẽ tôi giữ bí mật ca khúc này với bà xã, chỉ để dành phát trong tiệc ở TP HCM hồi tháng 5. Nhưng do dịch, chúng tôi hoãn lễ cưới. Vài ngày trước khi phát hành video nhạc, tôi mới để cô ấy nghe ca khúc”.

Sở hữu tài năng âm nhạc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Hồi 17/4, cả hai tổ chức hôn lễ ở Nghệ An và Khánh Hòa. Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Diễn Châu, Nghệ An. Sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Lúc nhỏ, anh học nhạc lý ở nhà thờ. Lớp chín, anh tập tành sáng tác.18 tuổi, anh có sáng tác đầu tay – Nơi ấy con tìm về. Nhạc sĩ ghi dấu ấn với loạt ca khúc Vợ người ta, Có chàng trai viết lên cây, Từ đó… Gần đây, nhạc sĩ thành công khi viết nhạc phim Chị trợ lý của anh, Người bất tử.

Sở hữu tài năng âm nhạc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Sở hữu tài năng âm nhạc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Vợ của anh – Khánh Vy – sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *