Samsung chính thức trình làng màn hình The Wall 2021

Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, hãng Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới cùng với nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Công ty cung cấp The Wall với những tùy chọn lắp đặt linh hoạt. Phiên bản The Wall này đi kèm cùng với bộ xử lý Micro AI mới giúp phân tích với cải thiện mọi khung hình của video nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau nhằm tối ưu hóa nội dung lên tới độ phân giải 8K.

Màn hình The Wall 2021 của Samsung có kích thước siêu lớn 1.000 inch

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực. Để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ. Cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình. Samsung vừa công bố phiên bản The Wall 2021 với kích thước 1.000 inch nhằm hướng đến các doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ.

Màn hình The Wall 2021 của Samsung có kích thước siêu lớn 1.000 inch
Màn hình The Wall 2021

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ. Để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Công nghệ Black Seal trên The Wall mang đến cho màn hình độ đồng nhất hoàn hảo

Bộ xử lý Micro AI mới sẽ ngay lập tức phân tích và tối ưu hóa mọi khung hình video. Nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Bằng cách sử dụng đến 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau; mỗi mô hình được tích hợp công nghệ nâng cấp AI và học sâu (deep learning); bộ xử lý Micro AI có khả năng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh lên đến độ phân giải 8K, tăng cường độ tương phản và khử nhiễu.

Công nghệ Black Seal trên The Wall mang đến cho màn hình độ đồng nhất hoàn hảo. Tạo ra một bức tranh liền mạch với mức độ màu đen tinh khiết và sâu hơn. Mang lại độ tương phản vô song cùng chi tiết hoàn hảo. Với độ sáng tối đa 1.600 nits, The Wall mang đến hình ảnh rõ nét, nổi bật ngay cả trong môi trường phòng sáng. Công nghệ Ultra Chroma tạo ra các bước sóng hẹp hơn. Tạo ra màu sắc RGB tinh khiết và chính xác hơn gấp đôi so với đèn LED thông thường.

Công nghệ Black Seal trên The Wall mang đến cho màn hình độ đồng nhất hoàn hảo
Samsung ra mắt màn hình The Wall 2021

Phiên bản năm nay dễ lắp đặt hơn nhờ kết nối. Đế cắm không dây mới và thiết kế không viền. Giúp độ dày của tấm nền giảm một nửa so với trước đây. Với công nghệ mô-đun, màn hình The Wall 2021 có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bao gồm bề mặt lõm, lồi, trần nhà, treo tường, nghiêng hay kiểu chữ L.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Sản phẩm mới.