Thành viên BTS tiếp tục lọt BXH thương hiệu

Nhóm nhạc BTS hay còn được gọi là Bangtan Boys là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Và được thành lập bởi Big Hit Entertainment vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013. Bangtan Boys bao gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Các thành viên BTS đều đồng sáng tác và tự sản xuất. Đa phần lớn các sản phẩm âm nhạc của chính họ.

Khởi đầu là một nhóm hip hop tuy nhiên phong cách âm nhạc của nhóm sau này. Đã phát triển để đa dạng hơn bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Lời bài hát của họ, thường tập trung và xoáy sâu vào bình luận cá nhân và xã hội. Đồng thời chạm đến các chủ đề về sức khỏe tâm thần, những rắc rối của tuổi học đường và tuổi mới lớn.

Qua thời gian hoạt động, Bangtan Boys đã được đông đảo người hâm mộ yêu quý và ủng hộ. Họ liên tục giành được những thành công lớn, vượt xa mong đợi. Vừa mới đây, bảng xếp hạng thương hiệu tháng 8 một lần nữa lại gọi tên các thành viên Bangtan. Cùng chuyên mục giải trí của chúng tôi ngắm nhìn lại hình ảnh các chàng trai đa tài này nhé!

Jimin – thành viên BTS nắm giữ vị trí đầu BXH thương hiệu tháng 8

Một lần nữa Jimin – thành viên của nhóm BTS. Tiếp tục lọt Top đầu bảng xếp hạng thương hiệu thần tượng tháng 8. Theo kết quả do Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc công bố. Nam thần tượng Jimin (BTS) là người nắm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng tháng 8 này. Với số điểm bình chọn là 6.055.559. Jimin tiếp tục vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám khác. Để đứng Top đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thần tượng suốt 8 tháng qua.

Jimin - thành viên BTS nắm giữ vị trí đầu BXH thương hiệu tháng 8
Jimin

Ngoài Jimin, Top 10 bảng danh sách giá trị thương hiệu thần tượng tháng 8. Còn xuất hiện nhiều tên tuổi đình đám như Cha Eun Woo (ASTRO), Dragon (Big Bang), Heechul (Super Junior), Junho (2PM). Và các thành viên còn lại trong nhóm BTS là Jin, V, Jungkook, SUGA, RM. Cũng lần lượt chiếm lĩnh các vị trí khác trên bảng xếp hạng.

Lối sống nói không với scandal giúp Jimin ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Theo các chuyên gia thị trường đánh giá. Lý do Jimin (BTS) liên tiếp giành được điểm bình chọn cao. Chính bởi sức hút của nam nghệ sĩ không chỉ trên thị trường Hàn Quốc mà cả ở thế giới. Với lối sống “sạch”, nói không với scandal giúp nam ca sĩ trẻ ghi điểm. Trong mắt người hâm mộ cũng như các thương hiệu lớn.

Lối sống nói không với scandal giúp Jimin ghi điểm trong mắt người hâm mộ
Jimin đứng đầu BXH

Chưa kể tới thời gian qua, Jimin cùng các thành viên BTS. Có nhiều hoạt động sôi nổi trên thị trường âm nhạc quốc tế. Đáng chú ý là ca khúc “Permission to Dance” rất được người nghe yêu thích. MV nhanh chóng đạt 269 triệu lượt xem. 13 triệu lượt thích cùng hàng nghìn bình luận trên kênh Youtube. “Permission to Dance” cũng dành được loạt thành tích ấn tượng. Trên các bảng xếp hạng uy tín như iTunes, Billboard, MusicChart…

Bên cạnh đó, Jimin cũng tiết lộ thêm về dự định phát hành ca khúc solo mới. Mặc dù thông tin cụ thể chưa được công bố nhưng cộng đồng A.R.M.Y (Fandom của nhóm BTS). Bày tỏ sự hào hứng và liên tục ủng hộ, chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội. Cùng đón xem những thông tin mới khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *