Thừa Thiên – Huế cấp 2000 lít xăng miễn phí cho đoàn viên chống dịch

Vừa qua, tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế đã phát động chương trình mang tên “Lít xăng xanh”. Với mục đích nhằm cung cấp miễn phí 2000 lít xăng hỗ trợ cho các bạn đoàn viên thanh niên tham gia vào công tác hỗ trợ chống dịch Covid. Thời gian qua, lực lượng thanh niên đã hỗ trợ hết mình trong các hoạt động phòng chống dịch trên địa bàn. Vì vậy, chương trình mong muốn có thể chăm lo, hỗ trợ, chia sẻ với các bạn gặp khó khăn. Qua đó có thể tiếp sức để các bạn tiếp tục hành trình dấn thân vì cộng đồng, cùng nhau đẩy lùi dịch Covid.

Chương trình “Lít xăng xanh” hỗ trợ đoàn viên

Sáng 31.8, Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế tổ chức chương trình “Lít xăng xanh”. Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống dịch Covid-19 . Trong đợt 1, Ban thường vụ Tỉnh đoàn được sự đồng hành của Công ty Xăng dầu Thừa Thiên – Huế hỗ trợ 2.000 lít xăng E5 Ron 92-II (trị giá hơn 40 triệu đồng).

Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế tổ chức chương trình "Lít xăng xanh" hỗ trợ đoàn viên, thanh niên
Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế tổ chức chương trình “Lít xăng xanh” hỗ trợ đoàn viên, thanh niên

Ban thường vụ Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế đã phát phiếu đổ xăng cho đoàn viên, thanh niên thuộc Thành đoàn Huế, Thị đoàn Hương Thủy và Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tham gia tích cực trong phòng, chống dịch bệnh thời gian vừa qua. Được biết, Chương trình đợt 1 với sự đồng hành của Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế. Đã hỗ trợ 2.000 lít xăng E5 Ron 92-II (trị giá hơn 40 triệu đồng).

Tỉnh đoàn sẽ tiến hành phân phối cho 400 đoàn viên, thanh niên. Thuộc Thành đoàn, Thị đoàn Hương Thủy và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh. Mỗi đoàn viên được hỗ trợ 5 lít xăng tại Cửa hàng xăng dầu số 1 (90 Hùng Vương, thành phố Huế). Và Cửa hàng xăng dầu số 15 (906 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy).

Tiếp sức cho đoàn thanh niên đẩy lùi dịch bệnh

Theo đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, trong thời gian vừa qua, do tình hình dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, các cấp chính quyền trên địa bàn toàn tỉnh đã luôn quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần xung kích tình nguyện, Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế đã đăng ký tham gia tuyến đầu phòng chống dịch. Với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Đoàn viên, thanh niên tham gia chống dịch Covid-19
Đoàn viên, thanh niên tham gia chống dịch Covid-19

Lực lượng đoàn viên, thanh niên của Thừa Thiên – Huế luôn thể hiện tinh thần xung kích. Có mặt hầu hết ở các tuyến đầu chống dịch Covid-19. Như tham gia hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch. Tuyên truyền tại khu dân cư, hỗ trợ truy vết; hỗ trợ công tác hậu cần cho các khu cách ly tập trung…

Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế, cho biết chương trình “Lít xăng xanh” là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình “Lít xăng xanh” mong muốn hỗ trợ; chia sẻ và tiếp sức với các bạn đoàn viên, thanh niên. Để các bạn tiếp tục hành trình tình nguyện, dấn thân vì cộng đồng. Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Bạn có thể xem nhiều tin tức thú vị khác trên trang netramm.com.