Beats ra mắt Studio Buds với tính năng khử tiếng ồn chủ động

Beats vừa mới tiết lộ mẫu tai nghe không dây mới có tên Studio Buds với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và có nhiều đặc quyền khác trên mức giá tương đối thấp là 149,99 USD. Theo Neowin, giống như là AirPods cao cấp, Beats Studio Buds sử dụng micro bên ngoài giúp loại bỏ tiếng ồn khi người dùng muốn tập trung. Người dùng có thể kích hoạt chế độ Transparency bằng cách là nhấn và giữ nút “B” kết hợp âm thanh xung quanh với âm nhạc giúp cung cấp cho người dùng các nhận thức về tình huống trên đường phố. Một cặp micro tạo chùm chặn âm thanh bên ngoài trong khi đang gọi điện thoại.

Tai nghe có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple

Đây cũng là một số tai nghe nhét tai thân thiện với Android nhất. Mà người dùng nhận được từ Apple, bao gồm cả hỗ trợ Fast Pair trên Android để nhanh chóng thiết lập chỉ với một lần nhấn. Đây cũng là thiết kế Beats đầu tiên hỗ trợ Find My trên iOS và Find My Device trên Android. Người dùng có thể tải các bản cập nhật firmware trên thiết bị và các chồi có hỗ trợ tính năng trợ lý trên nền tảng của Google.

Dĩ nhiên tai nghe cũng có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple. Bao gồm điều khiển bằng giọng nói rảnh tay Siri. Và cung cấp trải nghiệm âm thanh không gian với Dolby Atmos.

Tai nghe có một số tính năng tập trung vào nền tảng của Apple
Beats Studio Buds

Tai nghe có thời gian sử dụng kéo dài đến 5 giờ khi bật ANC hoặc 15 giờ. Nếu sử dụng pin từ hộp sạc. Tắt ANC, tai nghe hứa hẹn cho thời lượng sử dụng tối đa 8 giờ hoặc 24 giờ bao gồm pin từ hộp sạc. Chỉ cần 5 phút sạc nhanh, người dùng có thể kéo dài thời lượng pin sử dụng trên tai nghe lên đến 1 giờ. Tai nghe cũng hỗ trợ tính năng chống nước. Và mồ hôi theo chuẩn IPX4.

Người dùng có thể đặt hàng tai nghe Beats Studio với các màu đen, đỏ và trắng ngay từ bây giờ. Nhưng phải đợi đến ngày 24.6 mới nhận hàng.

Đánh giá tai nghe Beats Studio Buds

Cho đến thời điểm Beats Studio Buds ra mắt thì không có sản phẩm True Wireless nào của Beats có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt là phần case sạc. Cho nên tổng thể thiết kế Studio Buds rất gọn và đẹp; mình lấy kích cỡ case sạc chỉ: 2,55 x 7,2 x 5,1cm. Mọi thứ bên trong hộp, eartips 2 kích cỡ, dây USB-C. Để sạc cho case (case này dùng USB-C chứ không dùng Lightning nữa), sách hướng dẫn sử dụng. Và tặng kèm 3 tháng nghe nhạc Apple Music (Cho những ai đăng ký Apple Music lần đầu).

Đánh giá tai nghe Beats Studio Buds
Bộ ba màu sắc của Beats Studio Buds

Có phần in thông tin cách đeo và cách sử dụng tai nghe. Khi nhấn vào để thao tác các action như nhận cuộc gọi; play/pause nhạc, qua bài, chuyển đổi Chống ồn và Transparency Mode,…

Mặt sau của case sạc có lộ phần bản lề nắp, mình thấy điểm này không tỉ mỉ, hở nhiều. Khi cầm lên dễ bị lung lây, mở ra mở vào cho cảm giác cũng không thông thiện. Phiên bản màu trắng mình trên tay cũng là bản mình thích nhất. Có màu đỏ và đen nữa, chọn màu nào thì case sạc bên ngoài cũng màu đó. Mặt dưới của tai nghe, in L / R và có vị trí các chấu nam châm. Để gần 2 tai thì cũng hít nhau. Tai nghe có một điểm nhô lên để chúng ta dễ lấy ra. Khi nằm trong case sạc, không bị tụt tay.

Trang netramm.com xin chia sẻ đến bạn đọc.