Cậu thiếu gia Đại Nam tuy mới 9 tuổi đã có tới 3 mối tình

Huỳnh Hằng Hữu là một trong những rich kid giàu nhất Việt Nam khi còn nhỏ tuổi đã là người kế thừa khu du lịch Đại Nam giá trị 6000 tỷ. Cũng như bao tỷ phú nhỏ tuổi khác, cuộc sống của cậu thiếu gia luôn nhận được sự chú ý tới từ cộng đồng mạng. Gần đây, trong một buổi nói chuyện của hai mẹ con, bà Phương Hằng đã tiết lộ cậu bé tuy mới 9 tuổi đã có tới 3 mối tình khiến những thanh niên hơn 19 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai ghen tị đỏ mắt. Bên cạnh đó khi được hỏi sau này sẽ thương mẹ hay thương vợ hơn, cậu bé khẳng định “mẹ là nhất”.

Thiếu gia Đại Nam 9 tuổi đã có 3 mối tình

Một trong những rich kid được nhiều dân mạng chú ý nhất hiện nay, không ai khác chính là thiếu gia Đại Nam – Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh, 9 tuổi). Kể từ khi mới sinh ra, Huỳnh Hằng Hữu đã được ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng giao trọng trách là người kế thừa tài sản. Trở thành tỷ phú trẻ nhất Việt Nam.

Huỳnh Hằng Hữu được nhận xét là có dung mạo thông minh, sáng sủa. Đặc biệt, chính bà Phương Hằng cũng tiết lộ rằng con trai mình là người có số đào hoa. Khi mới lên 9 tuổi đã có trong tay tận… 3 mối tình.

Thiếu gia Đại Nam 9 tuổi đã có 3 mối tình
Thiếu gia Đại Nam 9 tuổi đã có 3 mối tình

Cụ thể, trong một buổi nói chuyện của hai mẹ con, bà Phương Hằng; đã không ngại ngần tiết lộ đường tình duyên của con trai cưng. Bà kể lại: Quý vị biết không, Hữu năm nay 9 tuổi mà đã trải qua 3 cuộc tình rồi. Lúc 3 tuổi Hữu đã biết yêu. Nghe mẹ kể chuyện, cậu con trai ngại ngùng không nói nên lời, bà Phương Hằng kể tới rằng thiếu gia Đại Nam có tính chung tình. Ra nước ngoài vẫn nhớ “người cũ”. Thậm chí khi có người tiếp cận, cậu bé vẫn khẳng định. Tôi đã nói với muội rồi, tôi chỉ yêu mỗi Misu thôi! (Misu là tên cô gái Hằng Hữu thích – PV)

Bà Phương Hằng kể chuyện về những cuộc tình của cậu con trai

Cuộc tình thứ nhất chia tay xong, mẹ của Huỳnh Hằng Hữu tiếp tục kể tiếp 2 mối tình sau. Nhưng thiếu gia ngại ngùng nói đã nghỉ chơi từ lâu rồi. Ngoài ra, thiếu gia Đại Nam cũng chỉ cách thức “cua gái”. Theo đó, các FA lâu năm chỉ cần nói với người con gái câu “nếu không có em thì không có anh” giống như Hữu thì sẽ có bồ, đảm bảo dính 100%.

Khoảnh khắc nói chuyện của hai mẹ con làm nhiều người thích thú
Khoảnh khắc nói chuyện của hai mẹ con làm nhiều người thích thú

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng đặt vấn đề với con trai cưng rằng sau này sẽ thương mẹ hơn hay thương vợ hơn. Thiếu gia Đại Nam khẳng định: Không, con quan trọng mẹ hơn. Người sinh ra con là mẹ, mẹ là nhất!

Tất nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc đùa vui giữa hai mẹ con bà Phương Hằng và Huỳnh Hằng Hữu. Dân mạng sau khi xem xong cũng đồng cảm với bà Phương Hằng rằng cậu thiếu gia nhà Đại Nam thật sự biết cách “nịnh mẹ” tới bến.

Giống như nhiều thành viên khác của hội con nhà giàu Việt, cuộc sống của thiếu gia Đại Nam; vẫn luôn nhận về sự quan tâm nhất định của dân mạng. Không phụ sự mong đợi của dân mạng, Hằng Hữu cũng thường xuyên chia sẻ, cập nhật những hình ảnh và khoảnh khắc hàng ngày của mình trên kênh YouTube. Cũng từ đây nhiều người được phen trầm trồ vì không gian sống của thiếu gia Đại Nam.