Lộc Fuho bác bỏ tin đồn kiếm vài trăm triệu mỗi tháng

Những ngày gần đây, phần lớn cộng đồng mạng đều bị thu hút bởi cái tên Lộc Fuho. Khi mà anh livestream dạy phụ hồ trên kênh YouTube của mình đạt tới con số 257 nghìn người xem, vượt xa cả những streamer đang hot hiện nay. Trang cá nhân Facebook của anh cũng đạt tới hơn 1 triệu người theo dõi, một con số mà nhiều người trong giới giải trí mơ ước. Do đó cuộc sống của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ netizen, đặc biệt là về thu nhập. Trước tin đồn mỗi tháng kiếm được vài trăm triệu, “thầy” Lộc mới đây đã chính thức công khai thu nhập thật của mình khiến nhiều người bất ngờ.

“Streamer” hot nhất Việt Nam những ngày gần đây

Trong những ngày vừa qua, dường như mạng xã hội đa phần đều bị thu hút vào “hiện tượng” Lộc Fuho. YouTuber đại náo khắp cõi mạng với nội dung livestream dạy phụ hồ. Thời điểm cao nhất thu về hơn 257.000 người xem cùng lúc. Con số này giúp anh “soán ngôi” Độ Mixi, Bà chủ Đại Nam – Phương Hằng. Qua đó trở thành “streamer” số 1 Việt Nam đạt số lượng người xem “khủng” đồng thời trên livestream.

Lộc Fuho đã khẳng định mình không hề giàu như nhiều người tưởng tượng
Lộc Fuho đã khẳng định mình không hề giàu như nhiều người tưởng tượng

Bất ngờ hot trở lại gần đây và thành “thầy” dạy phụ hồ online của dân mạng. Lộc Fuho ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen. Vì vậy mà bên cạnh cuộc sống cá nhân; nhiều người cũng không khỏi tò mò thu nhập mà anh có. Thậm chí có cả tin đồn cho rằng mỗi tháng “thầy” Lộc kiếm được cả trăm triệu. Trước những thông tin thất thiệt này, mới đây Lộc Fuho đã phải làm clip giải thích. Công khai số tiền kiếm được từ “Diu tu be” (YouTube) và “Phây búc” (Facebook) trong tháng 7.

Về tiền từ livestream trên Facebook, Lộc Fuho cho biết mình chưa được bật lợi nhuận. Vì page vi phạm chính sách. Anh đã giải thích một lần nhưng mọi người vẫn cứ bàn tán xôn xao, nói này nói kia. Nên phải giải thích thêm lần thứ 2 để “mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 – 500 triệu nữa”.

Lộc Fuho tiết lộ về thu nhập thật của mình

Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ. “Có rất nhiều người tính tiền trên “Diu tu be” của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia. Mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi; với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi”.

Lộc Fuho và cô vợ xinh xắn của anh
Lộc Fuho và cô vợ xinh xắn của anh

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho lại tỏ ra rất vui vẻ với số tiền này vì: “Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người”.

Nhân clip này, Lộc Fuho cũng tiết lộ việc chi tiêu của vợ chồng mình. Anh cho biết mỗi tháng khi có lương sẽ đưa hết cho vợ rồi vợ sẽ đưa ngược lại 1 – 2 triệu để chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream. Tuy nhiên vì thời gian gần đây không có tiêu xài nhiều nên gom góp được 1 thời gian thì được 8 triệu và đưa luôn cho vợ, chỉ giữ lại 500k để tiêu. Anh chàng cũng thành thật khai với vợ về “quỹ đen” và thoả thuận sau khi có lương sẽ đưa thêm 4,5 triệu nữa cho vợ.